Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Trang chủ Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG HỢP QUYẾT THẮNG

Công ty Cổ phần Tổng hợp Quyết Thắng có 02 đơn vị trực thuộc là: Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Quyết Thắng và Trung tâm sát hạch lái xe Loại 3 An Toàn.

Trong đó Trung tâm GDNN Quyết Thắng (trước đây là Trung tâm dạy nghề Quyết Thắng) được thành lập từ năm 2002, chuyên đào tạo các nghề: Lái xe cơ giới đường bộ (ô tô và mô tô các hạng), Hàn công nghệ cao, Gá lắp kết cấu, Xây dựng dân dụng.... 

Với nhóm nghề Hàn, gá lắp và xây dựng dân dụng... Trung tâm thực hiện tuyển dụng, đào tạo, gắn với bố trí việc làm theo đơn đặt hàng công nhân kỹ thuật của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Với nghề lái xe cơ giới đường bộ: Mỗi năm Trung tâm đào tạo, tổ chức sát hạch cấp GPLX các hạng B2, C, D cho gần 2.000 “bác tài” có đủ kỹ năng và tâm – đức với nghề, ngoài ra còn tổ chức đào tạo và sát hạch cấp GPLX mô tô các hạng A1, A2 cho gần 10.000 người/năm, góp phần tích cực vào mục tiêu giảm thiểu tai nạn giao thông.

Công ty (Trung tâm) có trụ sở nằm ngay trung tâm thành phố Phan Thiết (số 69, Trương Văn Ly). Có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề, với sự đầu tư có chiều sâu về cơ sở vật chất - trang thiết bị phục vụ dạy và học như: nhà xưởng thực hành với trên 40 máy hàn hiện đại, xe ô tô và sân tập lái liên tục được Công ty đầu tư mua mới và nâng cấp. Đặc biệt Trung tâm GDNN Quyết Thắng còn có đội ngũ giáo viên trình độ, giàu kinh nghiệm, rất yêu nghề và luôn biết phục vụ học viên bằng tất cả “TÂM – TÀI – TÌNH”.

Với “Thiên thời – địa lợi – nhân hoà” như trên, Công ty (Trung tâm) chúng tôi tự tin và cam kết sẽ đào tạo, phục vụ học viên hài lòng với chất lượng tốt nhất, đảm bảo sau tốt nghiệp học viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng và tâm – đức của nghề.

Sự thành công, an toàn, hạnh phúc và thành đạt của học viên là niềm vui, niềm hạnh phúc và cũng chính là nhiệm vụ quan trọng của tập thể cán bộ - nhân viên và giáo viên của Công ty Quyết Thắng.

Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm, hợp tác và góp ý để Công ty cùng quý khách hàng luôn vững bước, phát triển!

Trân trọng cảm ơn!

* Ngành nghề kinh doanh:

- Đào tạo lái, sát hạch lái xe cơ giới đường bộ

- Đào tạo nghề hàn công nghệ cao, gá lắp kết cấu, xây dựng dân dụng

- Cung ứng nguồn công nhân kỹ thuật (thợ hàn, thợ gá lắp, thợ nề,…) 

- Kinh doanh vận tải hàng hoá, hành khách bằng xe ô tô

- Kinh doanh xăng dầu nhớt

*  Đội ngũ CB – NV và Giáo viên: 100 người

* Tiêu chí và quy mô hoạt động:

- Tiêu chí số 1: Chất lượng đào tạo.

- Quy mô hoạt động: Trên phạm vi toàn tỉnh Bình Thuận và các vùng lân cận.

Cở sở, Chi nhánh

- Trụ sở chính: Số 69, Trương Văn Ly, phường Đức Long, Tp. Phan Thiết, ĐT: 0817 188 488

- Văn phòng Đại diện:

1. VPĐD tại Tánh Linh (tại xã Đức Thuận)

2. VPĐD tại Tuy Phong (số 170, Lý Thường Kiệt, TT. Phan Rí Cửa), 

 

3. VPĐD tại Hàm Thuận Nam (đặt tại TTDN huyện HTN, TT. Thuận Nam, huyện HTN)

4. VPĐD tại thị xã La Gi (đặt tại TTDN thị xã Lagi, số 446, đường Thống Nhất, Tx. La Gi)

- Các điểm thu nhận hồ sơ:

+ Trung tậm dạy nghề các huyện: Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc, Đức Linh, Tánh Linh, Hàm Tân, Bắc Bình, Tuy Phong, Phú Quý và  thị xã La Gi.

+ UBND các xã, thị trấn trong tỉnh..

Zalo chat
Top