QUYẾT THẮNG - TOP 1 TRƯỜNG DẠY LÁI XE BÌNH THUẬN
Có thể không phải là lớn nhất nhưng luôn giữ chữ tín cao nhất
26/05/2021 Lượt xem: 3520

Với thống kê nội bộ của Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp QUYẾT THẮNG, đã có lúc số lượng học viên đăng kí lên đến con số hơn 2,000 học viên. Đây chính là sự tin tưởng của học viên đối với trung tâm và cũng là uy tín mà trung tâm tạo được trong lòng khách hàng.

# HỌC PHÍ HỢP LÝ – KẾT QUẢ HỢP Ý

Học phí vừa túi, kiến thức đầy túi

Trung tâm cam kết không phát sinh chi phí không minh bạch hay bất kì phí trung gian, phí “sang tay” nào. QUYẾT THẮNG là trung tâm đào tạo đích, nơi các học viên được đào tạo, luyện tập ngay tại trung tâm. Sau khi đạt kì thi tốt nghiệp tại QUYẾT THẮNG, học viên sẽ thi tại sân sát hạch chuẩn do Sở GTVT chỉ định.

# GIÁO VIÊN KINH NGHIỆM – CHIA SẺ, LẮNG NGHE, VĂN MINH

Học viên là trọng tâm, đào tạo theo nhu cầu

Cùng với bề dày hoạt động của trung tâm là đội ngũ giảng viên giàu thực nghiệm trong đào tạo. Dưới sự chỉ dẫn của các giáo viên, các học viên không chỉ nhận được các kiến thức nền mà còn được truyền nhiều “bí kíp”. Đó chính là những chia sẻ mà chúng tôi nhận được qua thời gian giảng dạy lâu năm, lắng nghe các thắc mắc, nhu cầu của học viên và chuyển giao “văn minh” đến các bạn

# CƠ SỞ VẬT CHẤT THỊNH HÀNH – 3 SÂN TẬP CHUẨN, XE TẬP ĐỜI MỚI

Luôn quan sát xu thế và ứng dụng có chọn lọc

Chúng tôi hiểu phải luôn làm mới chính mình thì mới có thể tiếp đón những người mới. Đến với QUYẾT THẮNG, học viên sẽ được luyện tập trên các sân tập có mô hình sát với sân khảo sát cùng với xe tập mới nhất có thể. Đào tạo không chỉ là học cái có sẵn mà còn là nâng cao từng ngày.

# HỌC LÀ VỮNG VÀNG – HỌC TẠI QUYẾT THẮNG, SÁT HẠCH TẤT THÀNH CÔNG

Không sợ khó, không sợ khổ, chỉ sợ không có thời gian học

Cơ sở vật chất đã có Trung tâm lo. Kiến thức và kinh nghiệm đã có giáo viên chỉ. Phần của học viên là chăm chỉ dành thời gian học và luyện tập. Chúng tôi không chỉ truyền đạt nội dung mà còn hỗ trợ học viên tiếp thu thêm những kiến thức mới và thực tiễn để sau khi có bằng lái, các bạn vững vàng hơn trên đường.

 

X
Đăng ký
Thi lại
Zalo chat
Hỗ trợ học viên 0252 3829 338
Top